หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
เทศบาลตำบล เนินมะกอก ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
Home
ข้อมูลหน่วยงาน
General
บุคลากร
Staff
การบริหารบุคคล
Personnel
ข่าวสาร
News
แผน
Planning
รายงาน
Report
ระเบียบ
Rules
บริการประชาชน
Service
 
Play The Music
  
 
 


 
ประชุมเจ้าพนักงานผู้ดำเนินการเลือกตั้งประจำหน่วยเลือกตั้ง สำหรับการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลเนินมะกอก เขตเลือกตั้งที่ 1  
 

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 (เวลา 11.00 น.)

          นายวรชาติ  ปรางทอง ปลัดเทศบาลตำบลเนินมะกอก ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการ การเลือกตั้ง ประจำเทศบาลตำบลเนินมะกอก ประชุมเจ้าพนักงานผู้ดำเนินการเลือกตั้งประจำหน่วยเลือกตั้ง สำหรับการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลเนินมะกอก เขตเลือกตั้งที่ 1 แทนตำแหน่งที่ว่างลง และการเตรียมความพร้อมในการจัดการเลือกตั้ง ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 และยืนยันว่า มีความพร้อมในการจัดการเลือกตั้งซ่อม ส.ท. ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 ไม่มีเรื่องใดน่ากังวล ได้กำชับการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่ ให้ดำเนินการตามมาตรการต่างๆ เตรียมความพร้อม ติดตามสถานการณ์ด้านการข่าว การดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในหน่วยเลือกตั้ง เพื่อป้องกันไม่ให้มีการกระทำผิด พ.ร.บ.การเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่น หรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ. 2562 ขอให้ผู้สมัครปฏิบัติตามกฎระเบียบ หลักเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนดไว้ และขอเชิญชวนให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ออกมาใช้สิทธิให้มากที่สุด พิจารณาเลือกคนที่ดี มีความสามารถ ซื่อสัตย์ สุจริต เข้าสภาเพื่อมาพัฒนาท้องถิ่นให้เจริญก้าวหน้าต่อไป

ณ สำนักงานเทศบาลตำบลเนินมะกอก อำเภอบางมูลนาก จังหวัดพิจิตร

 

ข่าว ณ. วันที่ 16 พ.ย. 2565 เวลา 14.37 น. โดย คุณ ณัฏฐิณี บุญจิตร

ผู้เข้าชม 10 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
 
 
   
  
  แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10